Hotline

Tư vấn, đặt hàng 24/24

0978.952.882
Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tâm Phúc là một nhà phân phối thảo dược, cao dược liệu, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tâm Phúc đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp Việt Nam trên các kênh phân phối khác nhau như Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc…

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ cây thuốc nam

Ở thế kỷ 21 vấn đề về các loại bệnh mãn tính đã trở thành vấn nạn lớn đối với loài người. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 520.000 ca tử vong do  nguyên nhân bệnh tật trong đó tử vong do bệnh không lây nhiễm chiếm tới 73%, như vậy tính trung bình cứ 10 người chết thì có 7 chết bởi bệnh không lây nhiễm. Đáng báo động hơn là 43% số ca tử vong do bệnh không lây nhiễm lại rơi vào nhóm người dưới 70 tuổi (theo số liệu thống kê năm 2012).

Tại bệnh viện, tỷ lệ các bệnh truyền nhiễm giảm từ 55,5% (năm 1976) xuống còn 19,8% (năm 2010) nhưng tỷ lệ mắc bệnh không lây nhiễm tăng nhanh từ 42,6% lên 71,6%. Tử vong do bệnh không lây nhiễm chiếm 73% các trường hợp tử vong do tất cả các nguyên nhân, trong đó đứng đầu là tử vong do tim mạch (33%) và thứ 2 là do ung thư (18%).
Hiện tại nước ta có khoảng 12,5 triệu người mắc bệnh tăng huyết áp, 2,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường, trên 2 triệu người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản và mỗi năm có khoảng 125.000 người mắc mới ung thư. Bên cạnh đó, các bệnh không lây nhiễm gây tàn phế nặng nề và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị, theo dõi, chăm sóc lâu dài.
Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người. Chính vì vậy mà từ xưa đến nay, vai trò của các loại thuốc, các thầy thuốc, bác sỹ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Sự ra đời của các loại thuốc tây, sự cải tiến của khoa học hiện đại trong y học đã giúp con người đẩy lùi nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, bên cạnh đó, dòng thuốc đông y truyền thống, đặc biệt là thuốc nam gia truyền đóng vai trò không kém trong việc bảo vệ sức khỏe của con người.

Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi

Ưu điểm của các loại thuốc nam – các loại thuốc được tạo từ các sản vật trong thiên nhiên là:
  • Hiệu quả đáng tin: đông y (thuốc nam gia truyền) có một lịch sử phát triển lâu dài. Chính việc sử dụng và phát triển của đông y mà có được sự tiến bộ trong y dược hiện nay. Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại thuốc nam từ xưa đến nay đã được con người tin tưởng công dụng và hiệu quả của chúng trong chữa trị.
  • An toàn: được sản xuất từ các loại thảo dược quen thuộc đối với con người, tất cả các loại thảo dược đã được khử độc hoặc hoàn toàn không có độc. Được sử dụng nhiều đời và kiểm chứng qua nhiều trường hợp hợp khác nhau trong lịch sử, các loại thuốc nam gia truyền vô cùng an toàn và dường như đã có một “nhãn hiệu” riêng đánh dấu trong tâm hồn mỗi con người Việt Nam.
  • Điều hòa sức khỏe toàn thân, không có tác dụng phụ: với thành phần các loại thảo dược thân thuộc như bạc hà, kim tiền thảo, quế, vỏ quýt, hồi, cam thảo…v.v hầu hết là các loại bổ dược cho cơ thể bên cạnh tác dụng chữa bệnh. Thế nên khi sử dụng thuốc nam, độ an toàn cao, không có tác dụng phụ và chúng giúp điều hòa cơ thể bên cạnh việc chữa bệnh.
Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tâm Phúc thành lập nhằm cung cấp các sản phẩm từ cây thuốc nam với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện và nâng cao sức khỏe cho mọi người, ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật giúp mỗi chúng ta có được một cơ thể cường tráng khỏe mạnh để tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn. Chúng tôi đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm từ cây thuốc nam luôn luôn “sạch – an toàn – bỗ dưỡng” đến mọi người và mọi gia đình.
Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tâm Phúc. Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh với lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, luôn coi con người là yếu tố chủ thể của hoạt động sản xuất. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hàng.
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TRUNG THỰC – TẬN TÂM” là phương châm hoạt động của chúng tôi.
Rất mong nhận được sự ủng hộ hợp tác của quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Tâm Phúc

Địa chỉ: Lô 11 cụm chung cư Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hoặc: Số 62A Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Điện Thoại: 097.895.2882 – 0971.365.428 – 097.580.6368

Wesite: https://thaoduoctamphuc.com